Chúng tôi, những người con đất Việt luôn tâm huyết phát huy và bảo tồn các chất liệu truyền thống và mong muốn đưa thương hiệu thời trang Việt bay cao, bay xa, vượt qua ranh giới địa lý và được bạn bè thế giới đón nhận. Chúng tôi muốn tạo ra một thương hiệu Việt đơn giản mà tinh tế, sang trọng tôn vinh người mặc và tôn vinh cả giá trị đằng sau mỗi sản phẩm đó. Đây là lý do Taka Fashion ra đời!
Taka Fashion không chạy theo xu hướng, Taka Fashion tạo ra xu hướng bởi những bộ trang phục mang đậm dấu ấn Việt, những phụ kiện đi kèm tinh tế, cách phối đồ phong phú tạo nên những cá tính rất riêng cho người mặc. Taka Fashion không chạy theo sự hoàn hảo mà tạo ra sự hoàn hảo từ sự kết hợp giữa thời trang và yếu tố con người.
Nguồn cảm hứng của Taka Fashion bắt nguồn từ các loại vải truyền thống của Việt Nam mà trước hết là gấm và lụa. Taka Fashion mong muốn đưa gấm và lụa vào từng góc trong đời sống của mỗi người, từ các trang phục dự tiệc, dạo phố, đi làm tới những trang phục mặc ở nhà và cho mọi giới tính mọi lứa tuổi.
Điểm nổi bật của Taka Fashion là có nhà thiết kế riêng, xưởng dệt và xưởng may giúp tạo ra mẫu mã sản phẩm đa dạng, số lượng lớn. Hệ thống cửa hàng trực tuyến của Taka Fashion giúp khách hàng nhìn sản phẩm dưới mọi góc độ, do đó khách hàng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm yêu thích, liên tục cập nhật mẫu mã đa dạng và kèm theo đó là phong cách bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo giúp cho bạn trẻ, những người bận rộn, những người làm việc văn phòng không có thời gian đi shopping vẫn thỏa sức mua sắm nhưng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.